ผื่นขึ้น

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 9week4day ค่ะ พอดีว่าช่วงนี้มีผื่นขึ้นที่ท้องและคันด้วย ไม่รู้ว่าแพ้อะไร แม่ๆคนไหนรู้วิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ(ใช้ออยด์ทาหลังอาบน้ำ ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย)

2 ตอบกลับ

เป็นคะ ตอนนี้หายเเล้ว ไม่ทาอะไรเลย