ปวดท้องค่ะ ?

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 32 สัปดาห์ แต่คือปวดท้องเหมือนเป็นเมนส์เลยค่ะ ปวดตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้ก็ปวดค่ะ แต่มากกว่าเมื่อวานปวดตลอดเวลา บางทีจี๊ดเป็นช่วงๆค่ะ ท้องแข็งมีบ้างแต่ไม่ถี่ค่ะ แต่ปวดท้อง ลูกยังดิ้นปกติค่ะ ปวดหลัง ลงไปถึงสะโพกเลยค่ะ อาการแบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหมคะ ?

15 ตอบกลับ

เเต่เราอ่ะมีท้องเเข็ง เจ็บปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย ปวดร้าวลงจนถึงจิมิ๊อ่ะ

6y ago

แสดงว่าใกล้กว่าเราค่ะ ของเรายังไม่ปวดตรงจิ้มิ้ แต่ปวดลงสะโพก เอว

ต้องเตรียมพร้อมไว้ด้วยนะคะ ถ้าเจ็บมาก คงใกล้จะคลอดแล้วล่ะค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ นี่เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ กลัวมีอะไรฉุกเฉิน 😍

เจ็บเตือนค่ะ. แต่ถ้าปวดมาก หรือท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

6y ago

จะแข็งทั้งท้องเป็นบางช่วงค่ะ แต่ยังไม่ค่อยถี่มาก

32สัปดาห์เหมือนกันคะปวดหลัง ท้องปั้นเเข็งเช่นกันคะ

อาทิตย์นึงก็มี4สัปดาห์1เดือนก้อ40สัปดาห์