ทำไมเลือดถึงออกจากช่องคลอดค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ ดิฉัน ได้ตั้งครรภ์ 3 เดือนกว่าแต่มีอาการ ปวดท้องเกร็งและมีเลือดออกจากช่องคลอดแต่ เลือดออกมาไม่เยอะอาการแบบนี้ เป็นอันตรายต่อเด็กในท้องหรือเปล่าคะใครที่รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะ