มีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุครรภ์ได้ 3 เดือน โดยปกติแล้วก่อนตั้งครรภ์ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวัน ทุกคืน บางวันหลายรอบ (คือเราทั้งสองชอบอยู่แล้วค่ะ) จนกระทั่งพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ดิฉันเลยหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต บอกว่ามีเพศสัมพันธ์ได้ตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่จะคลอด แต่ตอนนี้มีความรู้สึกกังวลค่ะ เพราะมีทุกวันทุกคืน รถน้ำต้นไม้ในสวน ทำกับข้าวในครัว ยังชวนกันขึ้นเตียงเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีแบบรุนแรงเหมือนแต่ก่อน ค่อนข้างจะระวังและถนุถนอม ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบดิฉันบ้างค่ะ และดิฉันหวังอย่างมากว่าจะไม่มีอะไรกระทบกระเทือน

238 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ่อยค่ะแต่ไม่ทุกวันนะคะ ค่อยๆมี ไม่รุนแรงค่ะ ไม่ส่งผลอะไรต่อน้องค่ะ คลอดออกมาสุขภาพดีแข็งแรงยังไม่ป่วยเลยค่ะ

เราไม่ค่อยมีอะไรกับแฟนค่ะ เรางดมาได้4เดือนกว่าตั้งแต่รุ้ว่าท้อง เพิ่งจะได้มีอะไรกัน2-3ครั้งหลังจากท้องได้4เดือนกว่า สงสารแฟนงดมานาน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ งดแล้วแม่บ้านนี้ก็ไม่มีอารมณ์อยากเลยค่ะอาจจะเป็นเพราะความกลัวมั้งค่ะ😂

ก่อนท้องมีทุกวันค่ะ พอท้องเข้าเดือนที่3-4ก็เบาลงๆมาเป็น อาทิตย์ละ2-3ครั้ง เราไม่ค่อยมีอารมณ์ บวกกับท้องเริ่มใหญ่ หงุดหงิดง่าย

ช่วงท้องแรกๆเรากับสามีก้อไม่อยากมีอะไรกับเราเลยเค้าบอกกลัวโดนลูกแต่ตอนนี้ท้องได้6_7เดือนสามมีก้อไม่เว้นทำการบ้านบางวัน🤣

ภรรยาผมท้อง8เดือนแล้วครับ​ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง​ มีเพศสัมพันธ์​ เดือนละครั้ง​ ตอนนี้เว้นไปตั้งแต่6เดือน​ครับกลัวสะเทือนลูก​ในท้อง

บ้านนี้39วิสแลัวค่ะ มีกันทุกวันทุกคื่น แต่เอากันแบบเบาๆๆๆไม่แรงเหมือนก่อนท้องค่ะ มีกันดัยค่ะไม่อันตรายยิงคลอดง่ายไปอีก 😀

ก็มีบ้างค่ะแต่ไม่บ่อยถ้ามีอะไรแล้วเลือดไม่ออกก็มีได้นะค่ะแต่ ถ้ามีอะไรกันแล้วมีเลือดออกควรงดไว้ก่อนค่ะเสี่ยงแท้งได้นะค่ะ

แอบอิจฉาเจ้าของกระทู้ค่ะ เพราะบ้านนี้สามีงดตั้วแต่เดือนแรก ไม่ยอมมีอะไรด้วยเลยค่ะ อิแม่แอบน้อยใจว่าสาไม่รักแล้ว😭😭

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องเคยถามนางนางบอกว่ามัวทพแต่งานไมมีอารมณ์คิดเรื่องนี้

เมนไม่มา 1 สัปดาห์ ก็ตรวจเจอว่าท้องแล้วค่ะ แฟนเขาไม่แตะ ไม่ยุ่งเลยค่ะ เขากลัวลูกเป็นอะไร เพราะเขาอยากมีลูกมากๆๆค่ะ 👶🏻✌️

บ้านนี้สามีไม่ทำเลยค่ะ เขาพูดชัดเจนเลยว่าจะไม่ทำกับคนท้อง ทั้งๆที่หาข้อมูลมาให้อ่านแช้วว่าทำได้ ไม่รู้จะทำอย่างไรเลยค่ะ

6y ago

เหมือนกันเลยคะ สามีบอก ไม่ทำกับคนท้องหรอก สงสารลูกด้วยไอ้เราก้อหาข้อมูลให้ตลอดเพราะสงสารเขาแหละ แต่ไม่ได้อยุ่ด้วยกันด้วย ก้อเลยกลายเปนเฉยๆ ไป