มีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุครรภ์ได้ 3 เดือน โดยปกติแล้วก่อนตั้งครรภ์ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวัน ทุกคืน บางวันหลายรอบ (คือเราทั้งสองชอบอยู่แล้วค่ะ) จนกระทั่งพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ดิฉันเลยหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต บอกว่ามีเพศสัมพันธ์ได้ตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่จะคลอด แต่ตอนนี้มีความรู้สึกกังวลค่ะ เพราะมีทุกวันทุกคืน รถน้ำต้นไม้ในสวน ทำกับข้าวในครัว ยังชวนกันขึ้นเตียงเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีแบบรุนแรงเหมือนแต่ก่อน ค่อนข้างจะระวังและถนุถนอม ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบดิฉันบ้างค่ะ และดิฉันหวังอย่างมากว่าจะไม่มีอะไรกระทบกระเทือน

238 ตอบกลับ

มี​นะค่ะ​แต่ไม่บ่อย​ เพราะมีทีไรท้องแข็ง​ เลยกลัวจ้า

บ้านนี้เบื่อไปเลยค่ะ ไม่อยากมีเลย หงุดหงิดไปเลย

มีเหมือนกัน แต่จะเว้นไม่ทุกวัน อาจจะสัปดาห์ละ 2-3 วัน ค่ะ

บ้านนี้เดือนละครั้งสองครั้งคะแต่มีแบบถนุถนอมคะ

อยากมีความรู้สึกแบบนี้บางจัง​ดีต่อใจอ่ะ

มีค่ะตอนนี้30วิคกะยังมีไม่มีอันตรายน่ะค่ะแค่ทำเบาๆ

อิจฉาจังค่ะ555 บ้านนี้แห้งแล้งมาก ไม่ชุ่มฉ่ำเลย

งดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้3เดือยแล้วค่ะ

งดคะ เพราะมีภาวะแท้ง ตอนนี้ จะ5 เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็มีค่ะ แต่ต้องหาท่าให้เหมาะสมด้วยนะคะ😊