สับสนเรื่องอารมณ์

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามถึงเหตุการณ์ต่อไปนี้หน่อยนะคะ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดกับตัวเจ้าของโพสเอง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19 wk แล้ว แต่แฟนยังไม่ได้พาไปฝากครรภ์ และแฟนเราชอบตำหนิเราต่างๆ ทั้งสิวขึ้นเยอะบ้าง ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ลุกนั่งโอดโอย อ่อนแอ ชอบทำหน้าเศร้า เดี๋ยวเป็นนั่นเป็นนี่ แล้วเอาไปเปรียบเทียบกับแฟนเก่าเขาที่เคยมีลูกด้วยกัน (แฟนเคยมีครอบครัวแล้ว) ทุกครั้งที่เขาพูดเราจะแอบร้องไห้และร้องหนักมากจนบางครั้งมันทพใก้เราซึมไปทั้งวัน ไม่รู้ว่านี่เป็นเพราะอารมณ์คนท้องหรือป่าว ไม่รู้ว่าถ้าไม่ท้องเราจะร้องไห้ขนาดนี้ป่าว

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงมาก แต่สามีควรเข้าใจและเห็นใจนะ