แตกแล้วจ้า 3/6/63

สวัสดีคับ #ลูกหมูรายงานตัวคับ เริ่มปวดท้องตอนตี1 ด้วยความอดทนเพราะน้ำยังไม่เดิน ตี5น้ำเริ่มเดิน ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ มาถึงโรงบาล ปาดมดลูกเปิด7ซม. เข้าห้องคลอดเลยจ้า เวลาประมาณ9.13 แม่ก็เบ่งลูกหมู ลูกมีชื่อว่า น้องคล็อปป์ น้ำหนักตัว เป็นที่น่าตกใจมากคับ หนูออกจากท้องแม่คลอดธรรมชาติ ด้วยน้ำหนักที่แสนสวยงาม 5.1 กิโลกรัม.คับ แต่ด้วยหนูตัวใหญ่ หนูต้องแยกนอนกับแม่คืนนึงคับ น้ำตาลดีไม่มีเบาหวาน คุณหมอป้อนนมให้คับ #รักจังลูกหมู #แม่ขอให้หนูแข็งแรงนะลูก

แตกแล้วจ้า 3/6/63
173 ตอบกลับ

ฮูสุดยอดบ้านนี้3300ยังคลอดเองไม่ได้เลยคะ​ ต้องผ่าฉุกเฉิน​ แม่เก่ง​มากเลยคะ

โห คุณแม่เก่งมาก เบ่งคลอดน้องเองได้และน้องก็คลอดง่ายด้วย ยินดีด้วยค่ะ❤️

น่ารักน่าชังมากค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆๆนะคะคุนแม่ฟื้นตัวไวๆๆค่ะ❤️

แม่สุดยอดเลยค่ะ....ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลย

น่าชังมาก พึ่งเคยเห็นเด็ก5.1โล ไม่เคยเห็นออกเองเก่งมากเลยคุญแม่

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เกางมากๆเลย ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ของหนูจะ4โลแล้วยังไม่มีอาการเจ็บเลย จะเลยกำหนดคลอดแล้ว 🥺🥺

ยินดีด้วยค่ะ อย่กให้น้ำหนักลูกเยอะไแบบนี้บ้างจังทำไงดีคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่เก่งมากๆเลย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ตอนซาวหมอบอกมัยว่าน้ำหนักลูกเท่าไรถึงเวลาออกมาตัวใหญ่จัง

4y ago

ซาวครั้งเดียวตอน5เดือนค่ะ แล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ ไม่มีใครทราบคร่าวๆเลยค่ะ เบ่งอย่างเดียว