แตกแล้วจ้า 3/6/63

สวัสดีคับ #ลูกหมูรายงานตัวคับ เริ่มปวดท้องตอนตี1 ด้วยความอดทนเพราะน้ำยังไม่เดิน ตี5น้ำเริ่มเดิน ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ มาถึงโรงบาล ปาดมดลูกเปิด7ซม. เข้าห้องคลอดเลยจ้า เวลาประมาณ9.13 แม่ก็เบ่งลูกหมู ลูกมีชื่อว่า น้องคล็อปป์ น้ำหนักตัว เป็นที่น่าตกใจมากคับ หนูออกจากท้องแม่คลอดธรรมชาติ ด้วยน้ำหนักที่แสนสวยงาม 5.1 กิโลกรัม.คับ แต่ด้วยหนูตัวใหญ่ หนูต้องแยกนอนกับแม่คืนนึงคับ น้ำตาลดีไม่มีเบาหวาน คุณหมอป้อนนมให้คับ #รักจังลูกหมู #แม่ขอให้หนูแข็งแรงนะลูก

แตกแล้วจ้า 3/6/63
173 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะเเม่ เก่งมากๆเลย บ้านนี้คลอดมา3750 ยังตกใจเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องตัวใหญ่ยังคลอดเองได้สุดยอดมากเลยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากๆๆเรยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่ ❤️

โห เป็นน้ำหนักที่สูงที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลยค่ะ ☺️☺️☺️

ยอนดีด้วยคะ น้องตัวโตมาก คลอดเองแบบไม่ผ่าคุณแม่เก่งจัง

น้องตัวใหญ่มากคุณแม่คลอดเองด้วย 👏👏👏เก่งมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวโตมาก แม่เก่งมากค่ะ คลอดเองได้

โอ้โหน้ำหนักขนาดนี้แม่คลอดเองเก่งมากเลย น่ารักจัง

โห้!! แม่เก่งมากท้องแรกรึป่าวค่ะ เต็มไม้เต็มมือน่าดู

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากเป็นน้ำหนักที่สูงสุดเลย