โดนผ่าเพราะลูกกลับหัว แต่ไม่ลงอุ้งเชิงกราน

สวัสดีคับ ผมชื่อน้องโนเบลคับ กำหนดคลอดจริงผม คือ 8 พ.ย 63 คับ พอ 38 วีค หมอตรวจภายใน แล้วปรากฎว่าหัวผมยังอยู่สูงอยู่คับ ประเมินแล้ว ควรจะผ่า สรุป กำหนด ผ่า 30 ตุลาคม 63 38 วีค 4 วัน น้ำหนักแรกเกิด 3465 กรัม (ถ้าให้คลอดเองไม่รู้จะไหวมั้ย) ตอนนี้ผม 4 วันแล้วคับ แข็งแรงดี แต่มีค่าตัวเหลืองนิดหน่อยต้องโดนส่องไฟ 1 คืนคับ #ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

โดนผ่าเพราะลูกกลับหัว แต่ไม่ลงอุ้งเชิงกราน
1 ตอบกลับ

กลมเป็นซาลาเปาเลยลูกกกก เอ็นดู