13 วีค ทำไมท้องไม่โตเลยคะ

สวัสดีคะแม่ๆ เรา13 สัปดาห์5 วัน ท้องไม่ออกเลย แต่คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดี อยากทราบแม่ๆท่านไหน เปนเหมือนเราบ้าง แล้ว อีกนานไหมกว่าจะโตแบบชาวบ้านเค้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนค่ะ😊

3y ago

พลอยเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยคะ 😂😂😂