สะดือลูกหลุดแต่มีเลือดซึมๆ

สวัสดีคะแม่ๆ เด็ดน้อยที่บ้านอายุ10วัน สะดือน้องหลุดตั้งแต่อายุได้7วัน แต่ตอนนี้ก็ยังมีเลือดซึมๆออกมา แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น อาการแบบนี้ปกติมั๊ยคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

สะดือลูกหลุดแต่มีเลือดซึมๆ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้อง ปกติ ไม่มีบวดแดง แค่ซึมออกนิดๆ ไม่เป็นอาไรคะ แต่ถ้าตรงกันข้าม ควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ไม่มีอาการอย่างอื่นเลยค่ะ มีแค่เลือดซึมๆออกค่ะ🙏🙏