ยาเสริมธาตุเหล็ก

สวัสดีคะแม่ๆ ท่านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียบ้างคะ กินยาอะไรเสริมคะ เรากินตับไม่ค่อยได้เลย แนะนำหน่อยคะ อายุครรภ์ 22สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาธาตุเหล็ก หมอจ่ายมาให้ทานอยู่แล้วนะคะ ทานที่หมอจ่ายมาค่ะ ผักใบเขียวก็เหล็กเยอะนะคะ หาข้อมูลดูค่ะ