รบกวนคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

สวัสดีคะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้วคะ คุณแม่พอจะทราบไหมคะว่าน้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ ส่วนตัวนี้เค้าเรียกว่าท้องเล็กเกินไปหรือป่าวคะ หนูเห็บบ้างคนท้องใหญ่กว่าหนูเยอะเลย เลยกังวลว่าน้องจะตัวเล็กเกินไปหรือป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

รบกวนคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้20สัปดาห์ค่ะ

ดิ้น22 wค่ะ สม่ำเสมอ28

4y ago

บ้านนี้ตื่นเต้นรอแล้วคะ อิอิ ขอบคุณนะคะ 😊

15wเริ่มรุ้สึก

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙂

ไม่เล็กค่ะ ปกติ

บ้านนี้17-18ค่ะ

18/20สัปดา

16-20wคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ