ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

สวัสดีคะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่า 1. ครีมทาหัวนมที่แม่ๆใช้ ยี่ห่อไหนคะ ? 2. แผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอดจำเป็นไหมคะ และใช้ยี่ห่อไหนดี? รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมเมษา2023

1 ตอบกลับ

บีแพนเทนค่ะ ผ้ารัดหน้าท้องส่วนตัวว่าจำเป็นค่ะ ช่วยได้เยอะมาก ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ที่ปรับขนาดได้

2y ago

สูตรผื่นผ้าอ้อมน่ะค่ะ