สวัสดีคะแม่ๆ

สวัสดีคะพอดีอยากถามแม่ๆเรื่องน้ำคาวปลาหลังคลอด(เราผ่าคลอด) พอดีเราคลอดลูกได้26วันแล้วคะธรรมดาของน่ำคาวปลาหลังคลอดจะเป็นสีแดงคล้ายเลือดหรือว่าเลือดใช่ไหมคะหลังจากนั้นผ่านมา1อาทิตย์น้ำคาวปลาของเราก็เป็นสีใสเหลืองปกติ แต่เมื่อวานกับวันนี้กลับมีน้ำสีแดงคล้ายเลือดไหลเยอะมากคะเข้าขั้นล้นผ้าอนามัยแบบกลางคืนขนาดใหญ่เลย แบบนี้ปกติรึป่าวคะ รึต้องไปพบแพทย์ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ#น้ำคาวปลา

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วม คือ ปจดคะ