น้องเอญ่า รายงานตัวแล้วคะ

สวัสดีคะ แอบดูแม่ๆมา 10 เดือน (40 สัปดาห์ ) มีโอกาสได้โพสต์ของตัวเองแล้ว เราต้องใจจะคลอดธรรมชาติ แต่ลูกไม่ลงอุ้งเชิงกราน แม่ก็ตัวเล็ก รอจนครบ 40 สัปดาห์ สุดท้ายตัดสินใจผ่าตัดคลอดเลยคะ น.น. 3,819 kg คลอดวันที่ 9/9/19. เวลา 13.38 น. แข็งแรงดีจร้า

น้องเอญ่า รายงานตัวแล้วคะ
103 ตอบกลับ

น่าชังจังค่ะ​ น้ำหนักดีด่วยอ่า

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูจัง😁😁😁

ยินดีด้วยคร่า น่าเกลียน่าชัง☺☺

นน.ดีงามมากค่า เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักกก แก้มน้องน่าหยิกมาก 😆

ยินดีกับคุณเเม่ด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ ♥️♥️😊😊

ค่าผ่าคลอดเท่าไหร่ค่ะแม่

5y ago

เหมาจ่ายประกันสังคม 13000 บาท คลอด รพ.ค่ายทหาร

น่าเกลียด น่าชังจังเลย