ประสบการณ์

สวัสดีคะ เราอายุ 19 ปีแต่งงานตอนอายุ 18 แต่เรียนด้วยนะคะ พอดีเรียนจบปีนี้ ประจำเดือนขาด ก็ไม่เอะใจอะไร พอมาเดือนที่2ประจำเดือนไม่มาอีกเลยลองตรวจดู ขึ้น2ขีดเลยคะ อีกใจก็กังวลเพราะพึงเรียนจบยังไม่มีงานทำ แต่ก็ปรึกษาครอบครัวคะครอบครัวก็โอเค บำรุงทุกวันเลยค้าาา ?❤️?? #คุณพ่อนี่เห่อมากกว่าคนอื่น ??❤️

ประสบการณ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้15 เเต่งเเล้วเหมือนกันค่ะ ตอนเขามาก็ดีใจปนสับสน ว่าเราจะเป็นเเม่คนเเล้วจริงเหรอ 555 เเต่เราก็มีความสุขที่มีเขา มี1ชีวิตน้อยๆดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องของเรา

4y ago

สู้ๆจ้า เดี๋ยวก็จะดีขึ้น บ้านนี้อาเจียนเฉพาะช่วงเช้า นอกนั้นคลื่นไส้อย่างเดียว 4เดือนถึงดีขึ้น