ท้องคนที่ 2 ต้องตรวจเลือดหาธาลัสซีเมียอีกรอบมั้ยคะ

สวัสดีคะ อยากทราบว่าท้องลูกคนที่2 เราต้องทำการตรวจเลือดหาธาลัสซีเมียเหมือนรอบแรกมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้12 สัปดาห์คะ หมอที่คลินิคโทรมาแจ้งว่าต้องตรวจเลือดหาธาลัสซีเมียก่อนฝากครรภ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องตรวจทุกครั้งที่ท้องนะคะ

3y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ พอดีแฟนแกไม่เข้าใจว่าทำไมต้องตรวจอีก 🥰