ขอสอบถามหน่อยคะ

สวัสดีคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ ตั้งท้องได้ 7 สัปดาห์กับอีก 6 วันคะ อยากรู้ว่าทานอาหารแบบไหนไม่ให้เป็นอันตรายต่อลูก กินแล้วบำรุงทั้งแม่และลูก และข้อห้ามที่คุณห้ามกินห้ามทำคะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊❤️#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงอาหารที่กินแล้วทำให้ท้องเสียค่ะ เพราะท้องเสียจะทำให้มดลูกบีบตัว

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊