ครบกำหนดเเต่ไม่ปวด

สวัสดีคะ พน ก็8 มิ.ย ครบ40w ครบกำหนดคลอดเเต่ยังไม่มีอาการใดๆทั่งสิ้นที่จะบ่งบอกว่าเจ็บท้องคลอด ตั้งใจจะคลอดเองคะ เครียดมากเลย หมอให้เวลาถึง41 w ถ้ายังไม่ปวดท้องคลอดต้องผ่าเเล้ว ลูกกลับหัวลงตั้งเเต่8เดือน อยากคลอดเองมากคะ?

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่จำเป็นต้องเครียดนะค่ะ แม่ก็แค่ปวดท้องคลอดเมื่อไหร่ก็ไปคลอดค่ะ ถ้าตัวลูกไม่มีโรคอะไร

4y ago

ก็ไม่เปนอะไรค่ะ นอกจากน้องจะคลอดยากหมอถึงให้ผ่า อยุ่ที่ นน.ตัวน้องด้วยค่ะ