นั่งรถตกหลุมกระเเทก

สวัสดีคะ ตั้งครรภ์ได้7เดือนเเล้ว เมื่อคืนนั้งรถมอไซค์กลับบ้าน ตกหลุมกระเเทกท้อง เเละเกิดการเจ็บท้องระดับหนึ่ง เเต่ไม่มีเลือดออก เป็นอะไรไหมคะ #เคยขูดมดลูกมาก่อน #ท้องนี้ท้องที่3

1 ตอบกลับ

ถ้าสักพักหายไม่เป็นอาไรคะ แต่ถ้าไม่หายเลยแนะนำไปหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ