ประจำเดือนไม่มา

สวัสดีคะ สอบถามหน่อยคะ คือล่าสุดเป็นประจำเดือนวันที่ 11/6/62 หมดประจำเดือน 13/6/62 วันที่ 24/6/62 มีเลือดออกจากช่องคลอดแบบกระปริบกระปรอยและปวดท้องหน่วงๆร่วมด้วย หมออัลตร้าซาวให้ หมอบอกมดลูกปกติไม่มีปัญหาอะไร มีเลือดออกอาจจะเพราะพักผ่อนน้อย หมอก็ให้ยาระงับการไหลของเลือด เลือดก็หยุดค่ะ แต่ยังคงมีอาการอาการปวดท้องหน่วงอยู่ค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนมาช้าเข้าวันที่9แล้วค่ะ ตรวจตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว แบบนี้มีสิทธิ์ตั้งครรภ์มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจซ้ำค่ะ.

5y ago

จะลองตรวจดูค่ะ ขอบคุณมากค่ะ