มาแชร์ประสบการณ์ตรวจ NIPT

👶🏻🩵สวัสดีครับแม่ๆ ผลตรวจNipt ตอน14สัปดาห์+2 ผลตรวจออกมาแล้วผมเป็นผู้ชายครับ 🩵 ผลตรวจโครโมโซมผ่านได้ด้วยดี 🌟อาการของคุณแม่ ( -ไม่แพ้ท้อง - ชอบของหวาน - สิวขึ้นที่กรอบหน้า -ติดคุณพ่อมากๆ -ชอบเมนูเส้น ) #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ จากประสบการณ์การได้ลูกชาย #ลูกชายคนแรก #เป็นกำลังใจคุณแม่ทุกคนนะคะ

มาแชร์ประสบการณ์ตรวจ NIPT
2 ตอบกลับ

ภาพอัลตร้าซาวด์ก่อนตรวจNiptค่ะแม่ๆ🩵🩵

กี่บาทค่ะ

2mo ago

ตรวจNipt+ยาบำรุง 2 ชุด ไม่เกิน 12,000 บาทค่ะแม่ ตรวจที่คลีนิค