ไม่มีเวลามาเยี่ยมแอพนี้เลย

สวัสดีครับผมชื่อไดม่อนค้าบบบบบ??? ต้องแต่แม่ผมคลอดผมมา แม่ก็ไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาดูในแอพนี้เลย ตอนนี้ผมอายุได้ 17 วันแล้ว? #เจ้าความรักของแม่ #ไดม่อนเด็กอ้วน???

ไม่มีเวลามาเยี่ยมแอพนี้เลย
1 ตอบกลับ

น่าร้ากก😘😘