อายุ3วันแล้วคับ

สวัสดีครับผมชื่อ ปกป้องนะครับ ลืมตาดูโลกมาได้3วันแล้วคับผม ผมก็เสียใจที่เป็นแบบนี้ แต่ไม่เป็นไรหรอกครับ ยังไงพ่อแม่กับยายและครอบครัวก็รักผมและจะเลี้ยงผมเป็นอย่างดี

อายุ3วันแล้วคับ
75 ตอบกลับ

สมัยนี้หมอเก่งมากๆนะครับน้องปกป้อง… เดี๋ยวหนูก็หล่อล้ำหน้าใครเลยลูก 😍😍