สวัสดีครับผม ผมวางแผนกับแฟน ที่จะมีบุตร อยากให้บุตรเกิดในปี 64 คำถามคือผมควร เริ่มปล่อยช่วงไหนขอปี 63 ครับผม ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มปล่อยเดือนนี้แล้วติดทันทีน้องจะคลอดประมาณ ม.ค ค่ะ แต่ถ้าติดยากก็ไม่แน่ใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ แต่ที่ผมคิดไว้ เดือน เม.ย. พ.ค. อยากให้ชัวร์ๆ ครับผม