คลอดตอน35w+4d

สวัสดีครับ ผมชื่อเล่นว่าน้องอคิณ เกิดวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เกิดเวลา 17.08น. คลอด35W+4D (ผมอยากออกมาแล้ว) น้ำหนักผมแค่ 2130กรัมครับ ม๊ามีน้ำเดินตอนตี5:40น. ผมเลยต้องคลอดก่อนกำหนด คุณหมอบอกผมแข็งแรงมาก ไม่ต้องเข้าตู้อบเลย ม๊าเบ่งคลอดผมง่ายมากเบ่งสองทีผมออกมาเลย ผมร้องเสียงดังลั่นห้องเลยครับ

คลอดตอน35w+4d
90 ตอบกลับ

ยินดีด้ว​ยค่ะ​ เก่งมากเลยลูก​🥰

คลอดง่ายดีจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากเลย แข็งแรงๆนะคะ😻✌🏻

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะเเม่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักจังเลย

อิจฉาจังเลย อยากคลอดแล้ว38+5w

ยินดีด้วยค่ะ คนแรกหรือป่าวคะ

4y ago

ลูกคนแรกค่ะ

ตาแป๋วน่ารักน่าชังมากลูก

แข็งแรงๆนะคะ 🙏🙏🙏🙂😊👶