แอบอยู่ในนี้ตั้งเเต่5วีคครับ

สวัสดีครับ ผมชื่อเด็กชาย เกรียงไกร ศิกษมัต ครับ ชื่อเล่นเจ้าคุณครับ ผมเกิดวันที่19ตุลาม2563ครับ ผมเกิดเวลา07:09 น้ำหนัก 3150 ครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ผมแอบอยู่ในนี้ตั้งเเต่ผม5วีคเเล้วครับ 💞 หน้าตาความรักของแม่ ❤️

แอบอยู่ในนี้ตั้งเเต่5วีคครับ
1 ตอบกลับ

น่ารักมากจ้า