แตกแล้วจ้า

สวัสดีครับ ผมชื่อ "สกาย" ผมคลอดเมื่อวานนี้(31สิงหาคม2562) ผมอยู่ในท้องแม่ 36w4d จริงๆแล้ว ผมกำหนดคลอด 25 กันยายน ผมมาไวใช้มั้ยล่ะ ?แม่ผมน้ำเดินตั้งแต่ 09.20 ลุงหมอต้องให้ยาเร่งตอน10.30เพราะถ้าปล่อยไว้เสี่ยงติดเชื้อ ผมคลอดออกมาตอน 13.10น.ด้วยน้ำหนักตัว 2850 กรัม ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ?

แตกแล้วจ้า
158 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น่ารักจังเรย

ดีใจด้วยคะ น้องจ่ำม่ำดีจังเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ.. น้องน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะจั้มมั้มจังเลยคะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ หลับตาพริ้มเลย

น่ารักน่าชังจังยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลย😘😘

คลอด36วีค น้ำหนักน้องดีมากค่ะ

งือ น่ารักน่าชังจังเลยลูกกก