ฝากท้อง

สวัสดีครับ ผมกำลังจะเป็นคุณพ่อมือใหม่ ดีใจสุดๆ อยากจะถามว่า พาถรรยาไปฝากท้องที่สถาบันบำราศนราดูรบริการดีมั้ยครับ แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ต้องเตรียมตัวยังไงครับ

ฝากท้อง
1 ตอบกลับ

บริการดีค่ะ แต่อย่าลืมเอาผลตรวจไปด้วยนะค่ะ ไปถึงเขาจะให้เจาะเลือด เงินไป2000บาท แต่จะได้ฝากเดือนหน้ากลางเดือนค่ะ บ้านนี้กะว่าจะไปฝาก แต่พอไปถึงรพ.ได้ยินพยาบาลบอกว่าคิวจะได้ฝากเดือนหน้า เราก็เลยไม่ฝาก เพราะอายุครรภ์เริ่มมากแล้วค่ะกลัวได้ยาบำรุงไม่ต่อเนื่อง เลยเปลี่ยนแผนจะไปฝากรพ.ชลประทาน เพราะจองคิวเสร็จฝากเลยค่ะ