เเม่ๆค่ะคือเรามีข้อสงสัย​ค่ะ

สวัสดี​ค่ะอยุครรภ์​ของเราอยู่ที่19+5วีคค่ะแม่แม่แล้วปกติลูกเราจะตุ้บๆเราต้องช่วงท้องน้อยหรือช่วงสะดืออะคะแม่แม่ตอนนี้รู้สึก​ลูกของเราอยู่ต่ำกว่าที่เคยตุ้บๆเราแบบนี้รกต่ำหรือเปล่าค่ะรู้สึก​กังวล​มากๆเลยค่ะแล้วบ้างครั้งนอนหงายก็มีอาการปวดท้องจี๊ดๆแต่แปปนึงค่ะแล้วก็หายพอนอนตะแคงก็ปกติแบบนี้คืออาการปกคิไหมค่ะหรือควรพบหมอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

งดนอนหงายค่ะ การนอนหงายทำให้มดลูกลอยได้ มดลูกคนเราก็อยู่ประมาณท้องน้อยแหละค่ะ น้องดิ้นได้หมดแหละ อยู่ที่ว่าเขาจะกลิ้งดิ้นไปโดนตรงไหน นอนท่าไหน แล้วดิ้นส่วนไหนของร่างกาย

11mo ago

ขอบคุณ​นะคะจะนอนตะแคงแล้วค่ะ🙇‍♀️