การซักผ้าครั้งแรกก่อนใช้

สวัสดี​ค่ะ​แม่ๆ​ พอดีตอนนี้ครรภ์​ได้ 30 W แล้ว พอดีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว​ค่ะ​ เลยอยากเตรียม​อะไรให้เรียบร้อย​ก่อนที่น้องจะอกมา​ เลยอยากสอบถาม​ว่าเสื้อผ้า​น้องนี่สามารถ​แบ่งซักได้ไหมคะ​ เช่น​ วันนี้ซักผ้าขนหนู​ ซักผ้าห่อตัว​ ส่วนวันถัดไปซักเสื้อผ้า​ รบกวน​แม่​ๆช่วยตอบหน่อยได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซักได้ค่ะแม่ ทยอยซักได้ค่ะ ไม่ต้องรีบเอาเท่าที่เราไหว ซักแล้วก็เก็บใส่ถุงไว้ค่ะจะได้ไม่มีฝุ่น