มีเรื่ิองอยากสอบถาทแม่ๆอายุครรภ์​20+4ค่ะ

สวัสดี​ค่ะ​แม่แม่คือเรามีอาการท้องปั้นแข็งแค่เป็นจุดนะคะแต่ปั้นแค่10-15วิเท่านั้นคือไม่อาการอะไรเลยนะคะแต่รู้ตึงๆน่าท้องเราเหมือนเกร็งแค่จุดที่มีเด็กอยู่แบบนี้ื้องปั้นแข็งหรือเด็กโก่งตัวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

20 วีคน้องยังไม่โก่งตัวค่ะ ถ้านอนหงายงดนอนหงายดูนะอาจจะอาการมดลูกลอยเลยปูดขึ้นมา

10mo ago

นี่ก็ฝากท้องกับหมอคุยกับหมอเหมือนกันจ้า ไม่ได้ฝากท้องกับหมา คุยกับหมา ให้หมาทำคลอดเนาะ หมอสูตินี่แหละจ้า หมอคุณจะโก่งตัว 20 วีคก็โก่งไปค่ะ หมอเราไม่โก่งจ้า แล้วเราก็ไม่ได้เป็นฝ่ายเปิดประเด็นเถียงด้วย คุณนั่นแหละที่เข้ามาคอมเมนต์ก่อน เราก็อธิบายตามที่เรารู้และเจอมา อธิบายดี ๆ ในที่ของเราด้วย ไม่อยากเถียงแล้วมาเมนต์ต่อความคิดเห็นเราหาอะไร ต้องการอะไร??? เพื่อ???