เตรียมของตอนไหนดีคะ

สวัสดี​คะ​ พอดีตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์​แร้วคะ​ เราควรเตรียมของช่วงประมานไหนคะ​ พอดีกำหนดคลอดประมานวันที่​ 6​ มกราคม​ 63​คะ​ กะว่าจะซิ้อหลายรอบแล้วแต่ทางบ้านเขาบอกจะเป็นรางไม่ดีคะ​ เลยไม่ได้ซื้ออะไรคะ​ อยากทราบว่าเราควรเชื่อดีไหมคะ​ และซื้อประมานเดือนไหนคะแม่ๆ​ พอดีท้องแรกคะ​ ไม่รุ้อะไรเลยคะ​ เลยมาสอบถามแม่ๆรบกวนหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ก็ซื้อพวกยาสระผมสบู่อะไรได้ค่ะ ทราบเพศก็ซื้อเสื้อผ้า บ้านนี้ไม่ถือค่ะ กลัวลูกใส่เสื้อไม่ได้ซักมากกว่า สงสาร