ขอรับบริจาค

สวัดดีค่ะขอรับบริจาคของใช้ของเด็กผชค่ะหนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะพ่อแม่หนูเสียค่ะอยู่กับย่า2คนค่ะเมตาด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำงานหาเงินคะไม่มีใครให้ก็ต้องสู้เพื่อลูกนะคะเเม่ไม่ใช่รอขออย่างเดียวมีเขามาเเล้วก็ต้องเลี้ยงใก้ได้นะคะสู้ๆคะ