เรื่องเต้านมค่ะแม่

สวัดดีค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้22+4วิค แล้วค่ะ ตรงเต้านมหนูมีสีขาวๆติดอยู่บริเวณหัวนมค่ะมีประมาณ4-5จุดเลยค่ะแม่แบบนี้อันตรายไหมค่ะเป็นทั้งสองข้างเลยค่ะ #สอบถามผู้รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นน้ำนมค่ะ ลองบีมเบาๆดูก่อนคะถ้าน้ำนมอาจจะขาวขุ่นหรือสีใสไหลหรือซึมออกมา แม่ไม่ต้องไปทำอะไรต่อนะคะ ปล่อยไว้เฉยๆได้เลย หรืออาจจะเป็นท่อน้ำนมอุดตัน(ปวดไหมคะ)

3mo ago

ไม่ปวดเลยค่ะแม่