ปวดแบบนี้จะแท้งมั้ยคะ

สวัดดีค่ะโดนรถซาเล้งขนท้ายอยู่หน้าบ้านค่ะคือยืนอยู่ติดขอบถนนแต่ก็เซมาชน ล้มหน้าทิ่มอยู่ตรงถังขยะเลยค่ะ พอเดินเข้าบ้านมารู้สึกปวดท้องมากปวดร้าวลงข้างล่างแบบนี้จะแท้งมั้ยคะ ท้องได้12w+1ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ

7mo ago

มีอาก่รเจ็บป่วย หรือผิดปกติ ควรรีบไปหาหมนะคะ😊😊