ชักกระตุกเวลานอนหลับ

สวัดดีคะ ตอนนี้น้องได้1เดือนแร้ว.เวลานอนมือกับขาน้องชอบกระตุกบ้างทีขาน้องกระตุกแรงจนเหมือนว่าน้องชัก มีใครพอรุ้ไหมคะว่าเกิดจากอะไรแร้วแก้ยังไงคะ#ลูกคนแรก

ชักกระตุกเวลานอนหลับ
1 ตอบกลับ

อาการสะดุ้งค่ะ ปกติของช่วงแรกๆ ส่วนมากจะหาหมอนมาวางหรือจับนอนตะแคงค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ