สวัสดีครับ น้าๆป้าๆ

สวัดดีครับ ผมชื่อ : เด็กชาย ธนกร ไทรทอง ชื่อเล่น : น้องภีมครับ เพศ : ชาย น้ำหนัก :2,910 เกิด 11:34น. กำหนดคลอด : 29/10/65 คลอดจริง : 21/10/65👶❤️🎊 เกิด : ปีขาลครับ🐅 38 week +6

สวัสดีครับ น้าๆป้าๆ
33 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างนะค่ะน้องภีมขอให้เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงๆโตมาเก่งแกร่งเหมือนเสือนะครับ🥰🤗❤️ #ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ🥰🎉

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ เลี้ยงง่ายๆไม่ดื้อไม่อ้อนน๊าาา🤗

ยินดีด้วยจ้า...บ้านนี้38+1ยังเงียบยุเลยจ้า...อึดอัดมากอยากแตกแล้ว555+

2y ago

ไม่เป่นไรนะคะกว่าอาการจะออกก้นานอยู่คะ บ้านนี้คลอดตอนเกือบ40วีค โล่งมากคะ😅

แก้มน้องหน้าหยิกมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่ๆ💗

บ้านนี้39 2แล้วยังเงียบกริบอยู่เลยอิแม่อึดอัดแย่แล้ว😅😊

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด29/10/65 39Wแล้วเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยคะ🥰บ้านนี้39วิคยังเงียบอยู่เลย😂

บ้านนี้อีกนานๆ😁5week เอง ยิดดีด้วยน่ะค่ะ🎉🌟

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38 5 ยังเงียบอยู่เลย 😂