ท้อง8เดือนมอยากเปลี่ยนโรงบาลคลอด

สวสัดีค่ะ ขอสอบถามตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว แต่อยากเปลี่ยนไปคลอดโรงบาลรัฐ ช่วงใกล้คลอดส่วนใหญ่ที่โรงบาลจะให้เปลี่ยนไหม แล้วโรงบาลใหม่จะรับเรื่องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

17 ตอบกลับ

ต้องสอบถามที่โรงพยาบาลที่จะไปฝากต่อค่ะแม่ ว่าจะรับเรื่องมั้ย บางโรงพยาบาลก็รับ บางที่ก็ไม่รับค่ะ

เราเคยย้ายค่ะช่วง8เดือนเหมือนกันไม่มีปัญหาอะไรนะค่ะเราให้เหตุผลว่า สะดวกกว่าไกล้บ้านมากกว่าค่ะ

อาจตะต้องสอบถามจากโรงพยาบาลที่เราจะย้ายไปค่ะ บางที่ก็รับ บางที่ก็ไม่รับค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

บางที่รับ บางที่ไม่รับค่ะ รีบไปติดต่อไว้นะคะเผื่อต้องใช้ใบส่งตัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปรึกษารพ.ที่จะคลอดเลยค่ะ ว่ารับมัย ปกติไม่ค่อยรับ ลองคุยดูบอกเหตุผลไปค่ะ

รีบไปติดต่อไว้เลยค่ะแม่ เผื่อไม่รับจะได้หาแผนสำรอง

ทำเป็นการส่งตัวน่าจะง่ายกว่านะแม่ ลองขอเขาดูนะ