ลูก1เดือน8วัน

สลัดข้าวโพด ผักชีฝรั่ง ถั่วงอก ผักบุ้ง แกงเขียวหวาน หลังคลอดทานได้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน8วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค้า ของแม่ตอนคลอดใหม่ก็กินทุกอย่างเลย จ้าา

5y ago

เว้นปลาร้า ของหมักดองไว้สักพักนะคะ รอร่างกายแข็งแรงกว่านี้ค่อยทานเนอะ