เห็นแม่หลายคนบอกว่า MamyPoko Pants Premium Extra Dry ใช้ดี แม่เลยซื้อลองกะเค้าบ้าง

สรุปใช้ดีจริง! ชอบเลยค่ะ แต่ก่อนเป็นผื่นผ้าอ้อมบ่อยมาก พอเปลี่ยนมาใช้มามี่โพโค น้องไม่เคยเป็นผื่นเพราะอับชื้นเลย รุ่นนี้ซับฉี่ดี แห้งสนิท ไม่มีเลอะเทอะค่ะ ใครหาผ้าอ้อมดี ราคาไม่แพงแม่แนะนำเลยค่ะ #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

เห็นแม่หลายคนบอกว่า MamyPoko Pants Premium Extra Dry ใช้ดี แม่เลยซื้อลองกะเค้าบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้อันนี้เหมือนกันค่ะ น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะคุณแม่

4y ago

น้องหนัก 7 กิโลค่ะ