คนท้อง กับวัคซีน

สรุปคนท้องควรจะฉีดวัคซีนไหมคะ ส่วนตัวแฟนทำงานราชการ เขาก็พูดว่าไม่อยากให้เราฉีด คุณหมอที่เราฝากครรภ์ เราสอบถาม คุณหมอก็พูดเชิงตรงๆว่าถ้าให้แนะนำจริงๆ ไม่อยากให้ฉีด อยากให้รอไปก่อน ตอนนี้เราสับสนมากค่ะ เพราะข่าวที่ออกมาคนท้องติด แล้วเสี่ยงแท้ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หรือคลอดแล้วแม่รอด ลูกไม่รอด ลูกรอด แม่ไม่รอด แพนิคไปหมดแล้วค่ะ มีแต่คนห่วง เราก็กังวลตัวเอง ดีที่บริษัทเราให้ทำงานที่บ้าน 100% แต่ก็อดกังวลไม่ได้อยู่ดีค่ะ 😭😭#ท้องแรกคะ #วัคซีคโควิด

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะ คุณพ่อเป็นพยาบาลไม่แนะนำให้ฉีด

20 วีค หมอแนะนำไห้ฉีดค่ะ ตอนนี้ฉีดแล้วไม่มีผลข้าง