สมุดสีชมพูหาย สมุดฝากท้อง

สมุดสีชมพูหายแล้วทำใหม่ได้ไหม ควรทำอะไรบ้างคะ เค้าเสียตังหรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สงสัย

1 ตอบกลับ

แม่ต้องไปแจ้งกับคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยนะคะเป็นเป็นหนังสือที่สำคัญมากดูว่าคุณหมอจะว่าอะไรไหม