สมุนไพรใช้ทาคิ้วเด็กแรกเกิด ใช้บ่อยแค่ไหนดีค่ะ อยากให้หลานสาวเพิ่งเกิดมาคิ้วดก คนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ทั้งอันชัญผสมน้ำมันมะพร้าววาดคิ้วให้น้อง เขียนให้ตอนครบ 1 เดือน เขียนอยู่นานพอสมควร แต่น้องเป็นมีขนสีอ่อนๆ ออกร้ำตาลคิ้วเลยเห็นไม่ค่อยชัด แต่พอโตมาคิ้วก้ขึ้นมาตามรอยที่เขียน แต่น้องขนสีอ่อน เลยดูเหมือนไม่ค่อยมีคิ้ว อิอิอิ คิดว่าขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์นั่นแหละค่ะ แต่ส่วนตัวก้เคยแอบทาตอนทาให้ลูก ขนคิ้วขึ้นไวมากต้องกันคิ้วให้ได้รูป

เราใช้ก้านพลูคะ เขียนคิ้วให้ลูกตั้งแต่กลับจากโรงพยาบาลเลยคะ หลังอาบน้ำตอนเช้า เขียนอยู่ 7 วันคะ ตอนนี้คิ้วก็เยอะเชียวคะ แต่เรืองคิ้วเป็นเรืองของพันธุกรรมด้วยนะคะ บางคนเขียนตั้งแต่เด็ก โตมาไม่มีก็มีนะคะ :)