❌✔️มีคนรับแล้วนะคะ✔️❌

สภาพใหม่ค่ะตอนแรกว่าจะขายให้ฟรีดีกว่า ซื้อมาตั้งทิ้งไว้ประมาณ​เดือนนึงละ ยายเขาซื้อให้ใหม่ ยกไปแบบนี้เลยนะคะ แม่ถอดไม่ไหวละ #ขอคนที่จำเป็นจริงๆ #ยายไม่ปลื้มแต่แม่ปลื้ม #ให้ฟรี #เปลเด็ก มารับเองนะ #พัทยากลาง #ตึกตรงข้ามบุญสัมพันธ์7

❌✔️มีคนรับแล้วนะคะ✔️❌
23 ตอบกลับ

ขอคนที่จำเป็นจริงๆนะคะ

4y ago

สนใจค่ะออกค่าส่งไห้ได้ไหมค่ะ