ส่งต่อรถเข็นเด็กยี่ห้อ Summer ค่ะ

สภาพดีมาก สามารถปรับได้ 3 ระดับ ยันนอนเลยค่ะ ลูกนั่งได้ 2 ด้าน มองวิวด้านหน้าหรือมองแม่ตอนเข็นก็ได้ค่ะ ส่งต่อราคา 1500 บาทค่ะ

ส่งต่อรถเข็นเด็กยี่ห้อ Summer ค่ะ
1 ตอบกลับ

สนใจ ติดต่อได้ที่ Line ID: 0891637075 ค่ะ