ขายเครื่องปั้มนม

สภาพ 90% ใช้แค่ 6 เดือน แล้วเก็บ ขายแค่ 4,200.- ส่งฟรี อุปกรณ์ครบพร้อมกระเป๋า

ขายเครื่องปั้มนม
6 ตอบกลับ

กรวยขนาดเท่าไหร่คะ มีจ่ายปลายทางมั้ยคะ

3y ago

ทักมาคุยรายละเอียดได้คะ เด่วถ่ายรูปเพิ่มเติมให้ ส่วนปลายทางเด่วคุยกันคะไอดีไลน์ apple764

📌 เครื่องปั้มค่ะ ใครตามหา

สอบถามเพิ่มได้นะคะ

ประกันหมดเมื่อไหร่คะ

3y ago

ประกันไม่ได้ยื่นเลยคะ เพื่อนเกาหลีซื้อมา

อยากขายคะ

ขายถูกจ้า