อยากทำสปาเท้า แม่ท้องทำได้มั้ย

สปาเท้าแบบตัดเล็บ ตัดหนัง ขัดผิว ขัดส้นเท้าแตกอะไรแบบนี้ค่ะ ท้อง 31 สัปดาห์ ก้มทำเองไม่ถนัด ไม่อยากใช้สามีด้วยค่ะ กลัวตัดเข้าเนื้อ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะแม่