มดชอบขึ้นบนที่นอนค่ะ ใครมีวิธีไม่ให้มดขึ้นตามที่นอน ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

สงสารลูกโดนกัดที่มดตลอด ขนาดซักที่นอนทุกๆ2วัน ยังมีอยู่นั่นแหละค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อก่อนโดนแทบทุกวันเหมือนกันค่ะ เลยลองเปลี่ยนมาใช้ที่นอนยางพารา ไม่ทราบว่าเกี่ยวไหมนะคะ ตั้งแต่เปลี่ยนมา ไม่เจอปัญหานี้เลยค่ะ

3y ago

อ๋อค่ะน่าจะเกี่ยวมั้งคะเพราะที่นอนธรรมดามดชอบขึ้นค่ะ

ชอล์กฆ่ามดน่าจะได้นะคะ เอาที่นอนออกห่างจากข้างฝาหน่อย

3y ago

ออค่ะขอบคุณค่ะ